GIỚI THIỆU VỀ ECOVACS HOME

VỀ CHÚNG TÔI

Ecovacs Home là đại lý phân phối chính hãng Robot thương hiệu Ecovacs tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm robot Ecovacs được phân phối là phiên bản Quốc tế, được bảo hành từ 12-24 tháng trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ecovacs Home – Hệ thống phân phối chính hãng Ecovacs tại Việt Nam
☎ Tổng đài: 0888.888.261
🏠 Hà Nội: Số 987 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội
🏠 Hải Phòng: Số 247B Lê Lợi, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
🏠 TP. HCM: Số 6 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

 

GIỚI THIỆU VỀ ECOVACS

 

TẦM NHÌN

Rất lâu từ trước khi khái niệm “Nhà thông minh” trở thành “mốt” thời thượng, ECOVACS Robotics (ECOVACS) đã đi đầu trong việc đổi mới robot nhà thông minh, khám phá những cách thức mới để robot biến đổi cuộc sống của chủ nhà. Kinh nghiệm hơn 20 năm của ECOVACS trong ngành robot nhà thông minh đã giúp công ty đi từ một công ty khởi nghiệp có tầm nhìn thành một công ty toàn cầu với sứ mệnh chế tạo robot vệ sinh cho nhà ở và công nghiệp, lọc không khí, an ninh và giám sát đẳng cấp thế giới, thậm chí là hỗ trợ bán hàng tại cửa hàng cho các nhà bán lẻ. Được thiết kế để thay đổi cách sống và làm việc của con người, robot ECOVACS hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tầm nhìn định hướng của chúng tôi — “A robot for every family” (Robot cho mọi nhà) — khuyến khích khách hàng “Live Smart. Enjoy Life” (Phong cách sống thông minh để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn) với robot hợp thời và hoạt động tốt, không chỉ là một thiết bị gia dụng đơn thuần. Chúng tôi tạo ra những con robot bảo dưỡng nhà ở để giúp cuộc sống dễ dàng hơn, thông minh hơn, hiệu quả hơn và được kết nối, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm điều bạn yêu thích, với người thân yêu. Tại ECOVACS, chúng tôi tin rằng rbot bảo dưỡng nhà ở với tính di động độc đáo và khả năng nhận biết không gian sẽ là một phần không thể thiếu của ngôi nhà thông minh trong tương lai.

SỨ MỆNH

Cải tiến là cốt lõi của sứ mệnh ECOVACS. Ưu tiên của chúng tôi là luôn đầu tư lâu dài vào cơ bản công nghệ – nghiên cứu và phát triển robot nhà ở và chuỗi giá trị của công nghệ từ tích hợp chip và cảm biến đến quản lý dữ liệu và ứng dụng AI. Kể từ năm 2006, công ty đã đầu tư phát triển hơn 20 sản phẩm robot mới mỗi năm. Áp dụng chiến lược định hướng thị trường nhanh nhạy, ECOVACS đảm bảo các kế hoạch phát triển sản phẩm và việc tinh chỉnh sẽ giúp sản phẩm thích ứng tốt với thị trường và nhân khẩu học toàn cầu.

Chú trọng vào cải tiến tiên tiến và đảm bảo chất lượng là trọng tâm trong triết lý nghiên cứu và phát triển của ECOVACS. Các cơ sở phòng thí nghiệm tinh vi của công ty tại trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi nằm tại các vị trí chiến lược với nhà máy sản xuất để tăng tốc độ từ phòng thí nghiệm ra thị trường. Ngày nay, đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển của ECOVACS tiếp tục phát triển với gần 800 kỹ sư và chuyên gia.

Tự hào trong sáng tạo công nghệ, ECOVACS cam kết mở rộng danh mục sở hữu trí tuệ của công ty nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Hiện nay công ty đang nắm giữ hơn 800 bằng sáng chế ở Trung Quốc và nước ngoài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sáng tạo: Nâng cấp đổi mới sáng tạo liên tục
  • Hiệu quả: Nếu không hiệu quả có nghĩa là sẽ chết.
  • Trung thực: Chỉ có trung thực mới phát triển bền vững.
  • Thân thiện: Biểu hiện cao nhất của trí tuệ là thân thiện.
  • Kỷ luật: Kỷ luật là sức mạnh của tổ chức.

THỊ TRƯỜNG

Được thiết kế để thay đổi cách sống và làm việc của con người, robot định xu hướng của chúng tôi hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. ECOVACS ROBOTICS mở rộng thị trường nước nhà ở Trung Quốc để thiết lập các chi nhánh bán hàng vững chắc ở Nhật Bản, Đức và Hoa Kỳ. Ngoài ra, công ty đã mở rộng việc bán hàng ở một số thị trường và khu vực lớn khác bao gồm: Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Ba Lan, Cộng hòa Czech, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, v.v.
Thị phần của ECOVACS ROBOTICS trong mảng Robot hút bụi đã phát triển thành công ty dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới tại các thị trường chính.