Máy lọc không khí AO Smith có tốt không?

Có thể bạn thấy không quá quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí AO Smith, nhưng nó lại được đánh giá khá cao về chất lượng. Vậy thì tìm hiểu xem máy lọc không khí AO Smith của nước nào, có tốt không qua bài viết từ Điện máy XANH…

Máy lọc không khí AO Smith của nước nào?

– AO Smith là 1 thương hiệu gia dụng cao cấp đến từ Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm, là 1 trong những thương hiệu mang tính toàn cầu, được biết đến và khá thân thuộc với người tiêu dùng ở các thành phố lớn.

– AO Smith mang đến người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến thông qua các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, máy nước nóng lạnh cung cấp giải pháp lọc hiệu quả, mang lại lợi ích to lớn cho cuộc sống của người tiêu dùng.

– Với sản phẩm máy lọc không khí, AO Smith hiện tại mang đến Việt Nam 2 model cao cấp ứng dụng tiêu chuẩn lọc không khí MERV17 chất lượng thuộc hàng bậc nhất thế giới, đáng để người tiêu dùng tìm hiểu, ghi nhận và có quyết định chọn mua.

Máy lọc không khí AO Smith có tốt không?

Đánh giá về thiết kế

– Không mềm mại, cầu kỳ nhưng đơn giản, vững chắc mà sang trọng là điểm đánh giá cho thiết kế bên ngoài của các mẫu máy lọc không khí AO Smith. Các model đều sở hữu thiết kế tương đồng về nét cổ điển, sự đơn giản nhưng chắc chắn.

– Khi hoạt động, màn hình Led hiển thị rõ nét, thể hiện thông số về chất lượng không khí, nồng độ khí gas và chỉ số PM2.5 (bụi siêu mịn) với màu sắc đèn thay đổi theo thời gian trong ngày rất thông minh, tiện quan sát, tránh nhầm lẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *